fbpx
Danh mục sản phẩm

Cốc tập uống nước Combi Step 3 Nhật Bản

420.000 VNĐ 349.000 VNĐ

Người Bán: Chuyên Hàng Xách Tay
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (11 đánh giá, trung bình: 4,09 trên 5)
Loading...

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm

Cốc uống nước Combi Step 3

Nguồn gốc xuất xứ

Nhật Bản

Nhà sản xuất

Công ty Combi Corporation Japan

Quy cách

Đóng hộp, mỗi hộp một cốc

Bảo hành

Xem trên bao bì sản phẩm

Giới thiệu cốc uống nước Combi Step 3

Những năm tháng đầu đời là giai đoạn quan trọng quyết định sự hình thành và phát triển của bé sau này. Thế nên, các mẹ phải hết sức chú ý đến vấn đề nuôi dưỡng và chăm sóc bé ở thời kỳ này. Từ 5 tháng tuổi là bé có thể được mẹ tập cho tự biết cách uống nước, uống sữa … Nhưng do trẻ còn nhỏ và chưa ý thức được nhiều về việc uống không cho nước tràn ra ngoài. Hay miệng bé nhỏ, dễ bị tổn thương, nếu không khéo có thể làm bị thương.Nên mẹ cần có một sản phẩm giúp cho con mình có thể tự uống được nước. Đồng thời tránh được những tình trạng trên. Hiểu được nỗi lo đó của mẹ, công ty Combi Corporation Japan đã cho ra đời cốc Combi Step 3.

Sản phẩm gồm một combo dành cho bé từ 5 tháng đến 2 tuổi. Cốc Combi là sản phẩm dành riêng cho trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm chính là bước thứ 3 trong 4 bước dạy bé tập uống của mẹ được nhiều mẹ tin dùng.

Cốc uống nước Combi Nhật Bản Step 3

                               Cốc uống nước Combi Step 3

Đặc điểm nổi bật cốc Combi bước 3

Ở giai đoạn thứ ba này, bé đã có thể nhận thức được rất nhiều thứ xung quanh. Và đặc biệt thích tìm hiểu những điều mới lạ. Thay vì cho bé uống bằng núm như ở bước 1 và 2 thì giai đoạn này chính là lúc mẹ tập cho bé dùng ống hút để có thể hút nước hoặc sữa. Đó chính là lý do mà cốc uống nước Combi Step 3 ra đời.

Sản phẩm có nắp màu xanh ngọc, thay thế cho nắp màu đỏ và màu tím ở bước 1 và 2. Trong giai đoạn ở tháng thứ 8, thứ 9 nhiều bé đã bắt đầu mọc răng nên thường có cảm giác thích gặm. Hay cắn những thứ xung quanh trong tầm với của bé. Vì vậy sản phẩm được thiết kế có phần ống hút bên ngoài bằng silicon dễ dàng cho bé cắn. Hoặc gặm nhưng không làm ảnh hưởng đến bé hay hư hại ống.

Cốc uống nước Combi Nhật Bản Step 3

                       Cốc uống nước Combi Step 3 xách tay

Công dụng cốc uống nước Combi

Ống hút của cốc tập uống Combi được thiết kế tiện dụng từ chất liệu mềm gồm hai phần trong và ngoài. Mẹ có thể cho bé dùng cùng lúc cả hai hoặc tách riêng từng phần tùy ý. Một điểm nổi bật của sản phẩm nữa là có thể đóng nắp cốc uống lại thoải mái. Mà không hề gây ảnh hưởng đến phần ống hút ở ngoài. Bé đang vào thời kỳ tò mò và khám phá. Nên không tránh khỏi tình trạng nghịch cốc nước khi uống. Tránh không làm hư cốc ảnh hưởng đến tài chính của mẹ.

Vì bé còn nhỏ nên sữa cũng như nước nạp vào trong cơ thể bé cần được kiểm soát chặt chẽ. Tránh tình trạng thừa hoặc thiếu đều không tốt cho bé. Cốc tập uống Combi bước 3 có vạch chia dung tích được dập nổi. Bố mẹ có thể dễ dàng kiểm soát lượng chất lỏng cho bé uống hằng ngày.

Cốc uống nước Combi Nhật Bản Step 3

                      Cốc uống nước Combi Step 3 chính hãng

Cốc uống nước Combi trước đây được phân phối chủ yếu ở thị trường nội địa Nhật. Nhưng nay đã được đưa đến nhiều nước, đặc biệt là ở Châu Á. Sản phẩm được các bà mẹ tin dùng lựa chọn để chăm sóc con mình được tốt hơn.

Chợ Lì Xì chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng cho bé chính hãng. Cam kết GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!!!