fbpx
Danh mục sản phẩm

Trò chơi Boardgame Ma Sói Character

420.000 VNĐ 329.000 VNĐ

Người Bán: Chuyên Hàng Xách Tay
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 4,67 trên 5)
Loading...

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Boardgame Ma Sói Character

Số lượng người chơi

8 - 28 người

Độ tuổi khuyến cáo

10 tuổi trở lên

Thể loại

Nhập vai, Ẩn vai trò, Suy luận, Thuyết phục

Thời gian chơi

30 phút

Giới thiệu Boardgame Ma Sói Character

Boardgame Ma sói Character vốn có tên chính thức The Werewolves of Miller’s Hollow: Character. Đây là phiên bản thứ 3 của dòng Miller’s Hollow kể từ năm 2012. Có thể nói boardgame Ma Sói là phiên bản được yêu thích nhất. Bởi vì đây là bộ có cách chơi sát với bộ cơ bản nhất và cải thiện được các lỗi ở bộ Village.

boardgame Ma Sói Character

Boardgame Ma sói Character là bộ được yêu thích nhất vì có lối chơi sát với bộ cơ bản

Bối cảnh game ma sói Character

Tại một ngôi làng Châu Âu vào thời trung cổ, Wilhelm là chàng trai nhận phải một lời nguyền khủng khiếp khi lỡ đắc tội với một phù thủy. “Ngươi sẽ trở thành dã thú vào đêm khuya, cả đời ngươi và con cháu ngươi sẽ bị loài người săn đuổi”. Sau khi ban ra lời nguyền, ngay tối hôm đó, cả Wilhelm và cả ba người con của mình đều biến thành sói. Việc tàn sát cứ thế vẫn tiếp tục và lan ra cả những ngôi làng lân cận. Họ bắt đầu chuyển tới Estonia thì bị bắt giữ và phán quyết tử hình. Tuy nhiên, đã có một người con của Wilhelm trốn thoát được. Đứa con ấy đã tự xưng là Werewoft và thề sẽ trả thù loài người. Truyền thuyết boardgame Werewoft được mở ra.

boardgame Ma Sói Character

Truyền thuyết Werewoft được mở ra từ một lời nguyền

Hướng dẫn cách chơi Boardgame ma sói

Cách chơi boardgame ma sói Character cho người mới bắt đầu cụ thể như sau.

Giai đoạn ban đêm: Mọi người đi ngủ, Người quản trò gọi chức năng nào thì chức năng ấy mở mắt và thực hiện quyền hạn của mình trong yên lặng. Trình tự gọi như sau: Ăn trộm (đêm đầu tiên) – Cupid (đêm đầu tiên) – 2 người yêu nhau (đêm đầu tiên) – Bảo vệ – Sói – Tiên Tri – Phù Thủy – Thổi sáo – Những người bị thôi miên – Già Làng (đêm đầu tiên) – Thợ săn (Đêm đầu tiên).

Giai đoạn ban ngày: Quản trò gọi thông báo những ai đã chết đêm qua. Dân làng cùng hội ý và bầu người bị nghi ngờ là Ma Sói treo cổ (có thể hoãn không treo). Nếu số phiếu bầu treo cổ như nhau thì sẽ không ai bị treo cả. Cứ như thế cho đến khi Ma sói bị tiêu diệt hết thì dân làng chiến thắng. Hoặc nếu số lượng Ma Sói và dân làng bằng nhau thì Ma Sói thắng.

Các nhân vật trong ma sói

boardgame Ma Sói Character

Hình ảnh các nhân vật trong Boardgame Ma Sói Character

Bên cạnh các nhân vật có năng lực tương tự như với Ma Sói cơ bản thì trò chơi Boardgame Ma Sói Character xách tay có thể một vài chức năng khác được mô tả chi tiết sau đây:

– Hai chị em: Đêm đầu tiên họ sẽ dậy và nhận ra nhau

– Ba anh em: Đêm đầu tiên, họ sẽ dậy và nhận ra nhau

– Thiên thần: Nếu Thiên thần có thể thu hút sự chú ý của mọi người và chết ngày ngày đầu tiên, anh ta sẽ thắng. Game sẽ kết thúc ngay lập tức. Nếu không Thiên thần sẽ trở thành người bình thường.

– Quan tòa lắp bắp:

Một lần Quan tòa lắp bắp sẽ có 2 cuộc biểu quyết và có thể có 2 người bị treo cổ. Quan tòa lắp bắp sẽ chỉ cho Người Quản trò biết ám hiệu đặc biệt trong đêm đầu. Lượt biểu quyết thứ 2 sẽ bắt đầu ngay lập tức sau khi lượt biểu quyết lượt 1.

– Hiệp sĩ với thanh kiếm rỉ: Khi Hiệp Sĩ là nạn nhân của Sói, 1 con sói sẽ bị bệnh từ vết thương mà thanh kiếm rỉ sét của hiệp sĩ gây ra. Khi có 1 con sói bị treo cổ, con sói đầu tiên bên tay trái hiệp sĩ sẽ chết vào đêm sau đó. Quản trò sẽ thông báo nguyên nhân cái chết từ thanh kiếm hiệp sĩ, Sói đã lẩn trốn và ngày hôm đó sẽ không có biểu quyết.

– Kịch sĩ: Trước khi vào game, quản trò sẽ chọn 3 lá bài có chức năng. Sau đó trộn lên và đặt úp giữa khu vực chơi. Mỗi đêm, kịch sĩ sẽ chọn 1 trong 3 lá chức năng và chức năng đó sẽ có hiệu lực tới đêm tiếp theo. Nếu diễn viên chỉ chọn 1 lá mà thôi thì quản trò sẽ loại bỏ những lá kia đi.

– Hầu gái: Trước khi lật bài người bị dân làng treo cổ, cô ấy có quyền lật bài mình lên. Trong trường hợp đó, Cô Hầu Gái sẽ là người chết thay. Nếu như Cô hầu Gái đang yêu, cô ấy không thể thực hiện năng lực này.

– Cáo:

Có thể chọn 1 nhóm 3 người sát nhau bằng cách chỉ người ở giữa. Quản trò sẽ gật đầu nếu như trong nhóm đó có ít nhất 1 sói. Nếu có, Cáo có thể sử dụng năng lực tiếp tục. Nếu không, Cáo sẽ mất đi năng lực.

– Người nuôi gấu: Mỗi sáng sau khi công bố người chết xong. Nếu có 1 con Sói ngồi sát bên người nuôi Gấu thì Quản trò sẽ thông báo Gấu đã cảm nhận được mùi Sói ở gần (chỉ tính người còn sống).

– Kẻ thao túng: Trước khi bắt đầu cuộc chơi, Người quản trò sẽ chia thành hai phe riêng biệt (theo tuổi tác, giới tính,…). Mục tiêu của Kẻ thao túng sẽ giết hết tất cả người của phe còn lại.

– Đứa con hoang: Đêm đầu tiên, sẽ chọn lấy một người, bất kể người hay Sói, để làm thủ lĩnh. Nếu sau đó thủ lĩnh bị giết chết, Đứa con hoang sẽ trở thành Sói và thức dậy cùng Sói để giết dân làng.

– Chó săn:

Vào đêm đầu tiên, chó Săn sẽ quyết định trở hành Dân làng thông thường hoặc ma Sói. Nếu trở thành Sói, nhân vật đó sẽ thức dậy mỗi đêm cùng Sói và Săn dân làng. Nếu không Chó săn vẫn nhắm mắt và thức dậy cùng Dân làng. Người quản trò không được tiết lộ Chó săn là Ma Sói hay Dân làng khi nhân vật này chết.

– Ma sói trắng: Thức dậy mỗi tối để giết dân làng nhưng khi Ma Sói đã đi ngủ. Sói trắng sẽ thức dậy để giết một Ma Sói khác. Mục tiêu của Ma Sói Trắng là trở thành người duy nhất sống sót. Chỉ trong trường hợp đó nhân vật này mới chiến thắng.

– Ma sói trùm: Thức dậy cùng đàn Sói để giết dân làng. Nếu chưa có bất kỳ Ma Sói nào bị giết, Ma sói trùm sẽ thức dậy lần 2 để giết một nạn nhân khác. Nếu đã có Ma Sói chết, năng lực này sẽ biến mất.

– Ma sói ếm bùa:

Thức dậy cùng đàn Sói để giết dân làng. Nếu muốn, khi ma sói khác đã đi ngủ, nhân vật này có thể giơ tay lên. Điều này có nghĩa là nhân vật kia không bị giết mà sẽ bị biến thành Ma Sói. Quản trò sẽ gõ đầu vào người bị ếm bùa và người này sẽ tham gia cuộc đi săn hàng đêm của Ma Sói kể từ bây giờ. Nếu nhân vật ểm bùa có năng lực đặc biệt, nhân vật có thể sử dụng tính năng song song bên cạnh đặc quyền Ma Sói.

Boardgame Ma Sói Character là trò chơi có tính tương tác cao, thích hợp nhất khi tham gia các buổi party đông người. Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay một bộ game ngay hôm nay để chơi cùng với bạn bè!

Chợ Lì Xì chuyên cung cấp các sản phẩm trò chơi boardgame chính hãng. Cam kết GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!!!