fbpx
Danh mục sản phẩm

Board game bài Ma sói One Night Ultimate Daybreak

1.092.000 VNĐ 929.000 VNĐ

Người Bán: Chuyên Hàng Xách Tay
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 4,50 trên 5)
Loading...

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Boardgame ma sói Daybreak

Thiết kế

Ted Alspach, Akihisa Okui

Họa sĩ

Gus Batts

Số lượng người chơi

5-7 người

Độ tuổi khuyến cáo

10 tuổi trở lên

Thể loại

Nhập vai, Ẩn vai trò, Suy luận, Thuyết phục

Thời gian chơi

10 phút

Giới thiệu Boardgame ma sói Daybreak

Boardgame ma sói Daybreak là một phiên bản nâng cao hơn của Boardgame ma sói. Và được gói gọn diễn ra chỉ trong một đêm. Trong trò chơi Board game ma sói Daybreak, mỗi người chơi sẽ nhận một vai trò ứng theo hai phe của game là Ma sói và Dân làng.

Board game Ma sói Daybreak

Boardgame Ma Sói Day Break – hấp dẫn và thú vị hơn so với các phiên bản cũ

Nhiệm vụ của những người chơi sẽ được phân ra theo tùy phe. Với phe Dân làng, để chiến thắng bạn cần phải tìm ra một trong ba con sói và giết chúng. Và với phe Ma Sói chỉ cần sống sót đến cuối game là có thể chiến thắng. Khác với phiên bản ban đầu, Boardgame ma sói Daybreak xách tay chỉ diễn ra trong vòng một đêm. Tức là tất cả các sự kiện sẽ chỉ diễn ra trong vòng 1 đêm chứ không kéo dài như phiên bản ban đầu.

Hướng dẫn cách chơi ma sói

Trò chơi ma sói Daybreak bao gồm 14 nhân vật mới.14 token nhân vật , 9 lá bài cổ vật và 9 lá chặn. Bạn có thể chơi độc lập hoặc kết hợp với Ma Sói One Night.

Board game Ma sói Daybreak

Boardgame ma sói DayBreak – một trong những trò chơi được săn lùng hiện nay

Cách chơi vẫn giữ nguyên so với phiên bản Ma Sói One Night. Tùy số lượng người tham gia mà lựa chọn số lượng lá bài khác nhau. Mỗi người được phát một nhân vật và đặt thêm 3 lá bài ở giữa.

Mua boardgame ma sói xách tay sẽ được phân làm hai giai đoạn bao gồm Đêm và Ngày. Giai đoạn Đêm, tất cả các người chơi đều phải nhắm mắt và lần lượt được gọi dậy tùy vào chức năng lá bài mà mình nhận được. Giai đoạn ngày, mọi người mở mắt và bắt đầu tranh luận lựa chọn 1 người tình nghi để treo cổ.

Mục đích của trò chơi, đối với phe Ma Sói là phải sống sót và với phe Dân Làng là phải giết được ít nhất 1 Ma Sói.

Danh sách các nhân vật theo thứ tự gọi trong đêm

Các nhân vật trong trò chơi Boardgame ma sói DayBreak:

#1 Sentinel (Lính canh): Khi lính canh thức dậy trong đêm. Nhân vật này sẽ được đặt 1 token Shield (lá chắn) chặn trên bất kỳ 1 lá bài nào. Và lá bài bị chặn sẽ không được di chuyển bởi bất kỳ tác nhân nào.

#2 Werewolves (Ma Sói)

# 2-B: Alpha Wolf (Sói đầu đàn): Sói đầu đàn có 2 lần thức dậy. Lần 1 cùng thức dậy với tất cả các sói. Lần 2 thức dậy để tráo đổi lá bài sói nằm úp với lá bài của người bất kỳ.

# 2-C: Mystic Wolf (Sói huyền bí): Sói huyền bí có chức năng giống với tiên tri. Có thể nhìn được bài của bất cứ ai.

#5-B Apprentices Seer (Tiên tri tập sự): Tiên trị tập sự có năng lực yếu hơn tiên tri. Vì vậy, nhân vật này chỉ có thể nhìn 1 lá bài ở trung tâm.

#5-C Paranomal Investigator (Thám tử): Thám tử sẽ được phép nhìn vào 2 lá bài của 2 người chơi bất kỳ. Tuy nhiên, nếu nhìn trúng lá bài Sói hoặc Chán Đời, thì thám tử sẽ biến thành tương tự.

#6-B Witch (Phù thủy):

Phù thủy được phép nhìn vào một lá bài ở trung tâm. Và tráo lá bài đó với lá bài của người chơi bất kỳ.

#7-B Village Idiot (Dân ngu): Dân ngu là nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Dân ngu có thể chuyền các lá bài theo cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Nhưng không di chuyển được bài của bản thân.

#10 Revealer (Kẻ tiết lộ): Kẻ tiết lộ trong Boardgame ma sói có thể chọn 1 lá bài bất kỳ và lật lên. Nhưng nếu đó là Sói hoặc Chán Đời thì úp lại như cũ.

#11 Curator (Quản lý): Quản lý có thể cho người khác 1 token. Người chơi nhận token sẽ phải làm theo chỉ dẫn của token đó. Các token này thường có năng lực hoán đổi hoặc tác dụng đặc biệt.

Board game Ma sói Daybreak
Với 14 nhân vật mới, Day Break sẽ mang lại một cảm giác phấn khích khi tham gia

Là một trò chơi vô cùng thú vị và thích hợp với những bạn trẻ thích suy luận, phán đoán. Boardgame ma sói Daybreak là một trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút vui vẻ cùng bạn bè và người thân.

Chợ Lì Xì chuyên cung cấp các sản phẩm Boardgame xách tay chính hãng. Cam kết GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!!!