fbpx
Danh mục sản phẩm

Giới thiệu hình xăm dán tattoo độc đáo

Bạn là người yêu thích những hình xăm dễ thương và nhỏ nhắn, đậm chất nghệ thuật? Bạn thích một hình xăm có thể dễ dàng xóa đi và thay thế bất cứ lúc nào bạn muốn? Hình xăm dán chính là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Với thiết kế thời trang và cá tính, hình xăm dán có nét giống hệt như những hình xăm thật. Tuy nhiên, bạn chỉ cần dán lên và dễ dàng thay thế bất kỳ lúc nào mà không cần phải đến tiệm xăm xóa đi.

Những hình xăm dán với thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ giúp người sử dụng nổi bật hơn trong đám đông. Các loại hình xăm dán tattoo được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Được lựa chọn và kiểm tra một cách khắt khe. Và sử dụng nguồn nguyên liệu sản xuất mực vô cùng đảm bảo. Mực trên hình xăm đảm bảo an toàn và không gây ra các kích ứng ảnh hưởng đến da của người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng hình xăm dán đúng cách

Lưu ý: Làm sạch phần da mà bạn muốn dán hình xăm lên trước khi áp lên da. Vì nếu da còn dầu và ướt thì các hình xăm sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất. Các vị trí nhạy cảm như phần da gần mắt hoặc vùng nhạy cảm không nên dán hình xăm.

Các sản phẩm hình xăm tại Chợ Lì Xì có kiểu mẫu và hoa văn đa dạng. Với nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Hình xăm dán được làm bằng chất liệu đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da. Cho bạn vô tư thoải mái thể hiện cá tính và phong cách của mình.

Chợ Lì Xì chuyên cung cấp các sản phẩm hình xăm dán đẹp xách tay chính hãng. Cam kết GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!!!