fbpx
Danh mục sản phẩm

Kính thiên văn mini Telescope

605.000 VNĐ 579.000 VNĐ

Người Bán: Chuyên Hàng Xách Tay
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 4,50 trên 5)
Loading...

Thông tin chung về kính thiên văn mini Telescope

Xuất xứ

Mỹ

Kích thước

22x8x43cm

Màu sắc

Đen bạc

Tổng trong lượng

0.9kg

Vật liệu chế

Thủy tinh, hợp kim, kim loại

Khẩu độ

50 mm

Độ dài tiêu cự

360 mm

Độ dài ống kính

400 mm

Bảo hành

03 tháng

Giới thiệu kính thiên văn mini Telescope

Vũ trụ là một khoảng không bao la bất tận và không ai đo được kích thước hay xác định chính xác được phạm vi của vũ trụ là ở đâu. Tuy nhiên, chúng ta có thể quan sát được những vật thể đang tồn tại trong vũ trụ. Trên bầu trời bao la và tìm hiểu về chúng để thấy được sự kỳ diệu của thiên nhiên. Kính thiên văn mini Telescope là một sản phẩm giúp cho người mới sử dụng có những trải nghiệm thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết khi khám phá thế giới thiên văn.

Kính thiên văn mini Telescope
Kính thiên văn mini Telescope – Công cụ tuyệt vời khám phá vũ trụ

Công dụng của kính mini thiên văn

Kính thiên văn là dụng cụ quang học bổ trợ mắt để quan sát các vật ở rất xa như mặt trăng hay các chòm sao. Không giống như những sản phẩm trưng bày hoặc mang tính chất giải trí khác, kính thiên văn mini Telescope khám phá vũ trụ là một sản phẩm chất lượng cao với đầy đủ chức năng của kính thiên văn.

Cấu tạo của kính thiên văn mini Telescope

Sản phẩm gồm 02 bộ phận chính:

– Thân ống kính thiên văn chính hãng được làm từ hợp kim cứng, chịu được va đập. Bên trong phủ sơn chống phản quang tốt, tăng cường chất lượng hình ảnh và tránh nhiễu sáng. Đi kèm thân là vật kính gồm 02 thấu kính quang học bằng thủy tinh. Giúp khử quang sai và cho ảnh nét với màu thực. Thân ống kính được nối với bộ phận điều chỉnh độ nét và gương chéo ở đuôi.

– Chân đế gồm giá đỡ 03 chân bằng kim loại, chiều cao khoảng 40cm. Giúp cố định kính thiên văn, giúp tầm nhìn được ổn định trong quá trình quan sát.

Ngoài ra, bộ sản phẩm kính thiên văn mini Telescope xách tay còn có:

– 03 thị kính với các mức phóng đại khác nhau: 20x, 30x, 40x. Mang đến sự lựa chọn đa dạng đáp ứng được nhu cầu ngắm xa ngắm rộng của các bé.

– Ống đảo ảnh kiêm ống phóng 1.5 lần giúp ảnh quan sát được có chiều thuận với mắt người nhìn. Dụng cụ này được lắp vào giữa đuôi kính và gương chéo giúp cho người mới quan sát tập làm quen khi mới sử dụng kính thiên văn. Tuy nhiên bộ phận này sẽ làm ảnh quan sát được tối hơn và mờ hơn.

Kính thiên văn mini Telescope

Bộ 03 thị kính được trang bị kèm theo kính giúp tăng giảm độ phóng đại cần thiết

Hướng dẫn sử dụng kính thiên văn mini Telescope

Bộ kính thiên văn mini Telescope chính hãng được lắp ráp từng bước như sau:

– Lắp thân kính và chân đế với nhau bằng ốc chốt và bulong qua như đã được thiết kế sẵn.

– Lắp thị kính: tháo nắp vặn trên gương ở đuôi thân kính và lắp thị kính vào. Vặn chốt chặn gương chéo để giữ thị kính. Người mới sử dụng kính thiên văn mini được khuyến cáo nên lắp thị kính 20x để quan sát được trường hình ảnh rộng.

– Có thể tập quan sát các vật ở cự ly gần khoảng 100-500m trước để làm quen bằng cách hướng ống kính vào vật cần quan sát. Ghé mắt vào thị kính và điều chỉnh độ nét đến khi nhìn rõ vật.

Sản phẩm nhỏ gọn và tổng trọng lượng vô cùng nhẹ. Rất dễ dàng mang vác, di chuyển trong quá trình sử dụng.

Kính thiên văn mini Telescope

Chi tiết bộ sản phẩm Kính thiên văn mini Telescope

Kính thiên văn mini Telescope là một sản phẩm hữu dụng cho người mới sử dụng và quan sát thiên văn. Bộ kính chất lượng cao kèm nhiều phụ kiện hỗ trợ với giá hoàn toàn ưu đãi mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người yêu khoa học, yêu thiên nhiên và muốn tìm hiểu về bầu trời.

Chợ Lì Xì chuyên cung cấp kính thiên văn chính hãng. Cam kết GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!!!