fbpx
Danh mục sản phẩm

Trò chơi Boardgame Amo – Cờ 10

189.000 VNĐ 99.000 VNĐ

Người Bán: Chuyên Hàng Xách Tay
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 4,29 trên 5)
Loading...

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Trò chơi Boardgame Amo - Cờ "10"

Nhà sản xuất

Amo

Xuất xứ

Việt Nam

Chất liệu

Giấy

Đối tượng sử dụng

Trẻ em tiểu học

Giới thiệu trò chơi Boardgame Amo – Cờ 10

Trò chơi Boardgame Amo – Cờ 10 được phát triển dựa trên phương pháp giáo dục của tiến sĩ Montessori nhằm kích thích trí não phát triển. Bộ trò chơi này giúp bé rèn luyện tư duy toán học từ những phép cộng đơn giản. Bên cạnh đó, trẻ cũng sẽ phát triển tư duy nhạy bén trong việc xây dựng chiến thuật để có thể chiến thắng.

Trò chơi Boardgame là một hình thức giải trí tương tác trực tiếp giữa hai hoặc nhiều người với nhau giúp người chơi rèn luyện khả năng tư duy cùng với đó phát triển óc phán đoán.

AMO là thương hiệu chuyên về các bộ trò chơi Boardgame. Tập trung vào các sản phẩm giúp phát triển tối đa tư duy của trẻ em Việt Nam. Đi lên từ nền tảng văn hóa thuần Việt, kết hợp với sự nghiên cứu chu đáo các trò chơi thách thức trí tuệ. AMO đã mang đến thị trường trò chơi Boardgame những sản phẩm giải trí đi kèm với tính giáo dục cao.

Trò chơi Boardgame Amo - Cờ "10"

Hình ảnh thực tế trò chơi Boardgame Amo – Cờ 10

Đặc điểm của trò chơi Boardgame Amo

– Sản phẩm trò chơi Boardgame Amo – Cờ 10 giá tốt hoàn toàn thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho da dẻ, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

– Màu sắc đa dạng, bắt mắt, giúp trẻ dễ dàng phân biệt các thẻ.

– Trò chơi được thiết kế cho không quá 4 người chơi, sử dụng phép cộng đơn giản, dễ hiểu, thích hợp cho trẻ tiểu học.

Bộ trò chơi Boardgame Amo – Cờ 10 kết hợp giáo dục cùng giải trí, giúp trẻ rèn luyện kĩ năng toán học sau giờ học căng thẳng.

– Trong quá trình chơi, bé còn trau dồi kĩ năng giao tiếp, kĩ năng đưa ra quyết định. Giải quyết vấn đề và xây dựng mối quan hệ với mọi người.

– Mang đến niềm vui và những phút giây thư giãn cùng bạn bè và người thân.

Trò chơi Boardgame Amo - Cờ "10"

Cận cảnh Trò Chơi Boardgame Amo – Cờ 10

Cách chơi trò chơi Boardgame

Cách chơi trò chơi Boardgame Amo – Cờ 10 khá đơn giản. Bộ cờ bao gồm bàn cờ 16 ô, 66 thẻ trò chơi khác nhau, mỗi thẻ mang trên mình một con số. Ngoài ra còn có thẻ ngôi sao, thẻ này có giá trị bất kì từ 1 đến 7.

Đầu tiên trộn đều các thẻ số, chia cho mỗi người chơi 3 thẻ. Người chơi giữ thẻ trên tay và không cho đối thủ nhìn thấy. Sau đó, từng người chơi lần lượt đi từng thẻ vào các ô trống. Sau khi đi một thẻ thì tiếp tục bốc thêm một thẻ từ xấp thẻ số ban đầu sao cho trên tay luôn giữ ba thẻ. Người chơi nào đặt được tổng 4 thẻ hàng dọc, ngang, chéo bằng 10 thì người chơi đó lấy toàn bộ thẻ về. Mỗi lần như vậy tính là 1 điểm. Người chơi có thể ăn nhiều hàng cùng lúc. Hãy tận dụng thẻ sao. thẻ có giá trị bất kì từ 1 đến 7. Tiếp tục chơi đến khi hết thẻ. Ai được nhiều điểm hơn người ấy thắng.

Trò chơi Boardgame Amo - Cờ "10"

Bàn cờ trò chơi Boardgame Amo – Cờ 10

Lưu ý khi bảo quản Boardgame

– Bảo quản bộ trò chơi Boardgame Amo ở nơi khô ráo, thoáng mát.

– Tránh nơi có nguồn nhiệt cao, tránh nơi ẩm ướt.

Trò chơi Boardgame Amo – Cờ 10 là một sản phẩm chất lượng giúp nâng cao tư duy logic cho bé.

Chợ Lì Xì chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi Boardgame Amo chính hãng. Cam kết GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!!!